LUÔN ĐÓN NHẬN CHIA SẼ VÀ SẴN SÀNG TRỢ GIÚP BẠN ĐỌC LÀ TIÊU CHÍ CỦA TRUSTSHARE

Blog đã có trang chủ chính thức hiện đang nâng cấp trustshare.vn
Báo link hỏng vui lòng liên lạc qua Facebook (https://www.facebook.com/TrustShare)
Trong thời gian tới Admin sẽ fix lại những link adf.ly để tiện việc download cho mọi người, rất vui và rất cảm ơn vì mọi người truy cập blog của mình.
Rất mong được mọi người comment để giúp trustshare hoàn thiện hơn.


- Mong các bạn viết comment có email để mình rely nhé!
- Một số link chưa fix xong nếu không download được các bạn pm yahoo nhé!
- Link download trên 4shared.com mọi người muốn download phải có account 4Shared nhé! (xin lỗi vì sự bất tiện này)
- Cách vào facebook 2013Using Google Chrome is faster(Recommend)

if you like the post -> click to Thanks admin

Blog TrustShare Welcome ALL

[Youtube] Đông Thành Tây Tựu - East Meets West 2 2011

Từ Phim

Tên phim: Đông Thành Tây Tựu - East Meets West (2011)
Đạo diễn: Lưu Trấn Vỹ, Khu Tuyết Nhân
Diễn viên: Trần Dịch Tấn, Mạc Văn Úy, Trịnh Y Kiện, Phòng Tổ Minh, Huỳnh Dịch, Dương Mịch, Phương Lực Thân, Chung Trấn Đào, Đặng Lệ Hân, Tô Vĩnh Khang, Mã Thiên Vũ, Đường Yên, Lý Tông Thịnh, Diêu Thần, Lưu Vũ Kỳ, Trần Vỹ Đình,...
Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 100 phút
Năm sản xuất: 2011

Nội Dung
Mặc dù quậy tưng bừng nhưng 60 diễn viên ngôi sao của bộ phim hài bom tấn trong dịp tết 2012 đều kiên quyết không tiết lộ chi tiết vai diễn.
Bộ phim Đông Thành Tây Tựu của đạo diễn Lưu Chấn Vỹ đã chính thức khai máy tại Quảng Đông với dàn sao đình đám như Trần Dịch Tấn, Mạc Văn Úy, Chung Chấn Đào, Trịnh Y Kiện, Huỳnh Dịch, Phương Lực Thân, ...
Đây là bộ phim được xem là phần tiếp theo của Đông Thành Tây Tựu vào 20 năm trước, đến nay đạo diễn Lưu Chấn Vỹ tiếp tục làm phần mới với dàn diễn viên không thua kém chế tác trước của mình với mục đích tập hợp dàn sao đông đảo nhất có thể xuất hiện trong phim.
Đạo diễn Lưu Chấn Vỹ tiết lộ nội dung phim Đông Thành Tây Tựu phiên bản 2011 được lấy linh cảm từ các thiên tai tự nhiên xảy ra liên tiếp trong năm vừa qua, ông mong rằng với chút sức lực của mình góp phần tạo niềm vui cho khán giả, xua tan những nặng nề và bất hạnh của mọi người. Đối với nội dung phim có lấy cảm hứng từ siêu dũng sĩ hay không ông không tiết lộ, chỉ cho biết bối cảnh phim là câu chuyện tình yêu thời đại hài hước vui tươi.
Trong buổi họp báo, các diễn viên có mặt đều không tiết lộ vai diễn của mình khiến phóng viên cứ phỏng đoán mãi. Mạc Văn Úy cho biết nhân vật của cô vẫn chưa thể tiết lộ cụ thể, Trần Dịch Tấn cho biết mình sẽ là một quý ông triệu phú lịch lãm, Trịnh Y Kiện thì cho biết vai diễn của anh sẽ cực kì "tuyệt vời", sự che đậy của đoàn làm phim càng khiến mọi người háo hức mong chờ mọi thông tin từ đoàn phim.
Bộ phim được đầu tư lên đến 60 triệu nhân dân tệ với sự góp mặt của 60 ngôi sao tham gia dự kiến sẽ quay ngoại cảnh tại Huệ Châu trong vòng 40 ngày, Thẩm Quyến 10 ngày, sau đó sẽ thực hiện chế tác hậu kì phim tại Bắc Kinh. Phim dự kiến sẽ công chiếu toàn quốc vào tháng 12 năm 2011.nguồn: http://facebook.com/toibadao


Copy link bên dưới và send cho mọi người cùng xem nhé!!!
link
______________________
Thanks All đã xem bài viết!!!
Vui lòng để lại nhận xét cho bài viết

0 nhận xét :

Nếu không có tài khoản Google.
Bạn có thể chọn Anonymous(nặc danh)để viết Comment(nhận xét) cho bài viết và
những bình luận riêng của bạn, và có thể báo link hỏng để admin fixed.
Những thắc mắc có thể ghi tại đây
No link website in comment.
Những comment bất lịch sự sẽ không được hiện lên.